Điều khoản sử dụng Điện Máy Kano

Chào mừng bạn ghé thăm website của Điện Máy Kano dẫn đầu về cung cấp thiết bị, cho thuê, sửa chữa thiết bị cơ điện lạnh công nghiệp tại miền Nam. Giới thiệu đến các bạn điều khoản sử dụng tại web dienmaykano.com.

Sau đây là các điều khoản sử dụng của website công ty

Điện Máy Kano xin cam kết với khách hàng, tất cả mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bản quyền nhãn hiệu

Các thông tin trên website là của riêng Điện Máy Kano, và có mặc định logo công ty trên mỗi hình ảnh.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Điện Máy Kano và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. cho-thue-quat-hoi-nuoc-gia-re Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Điện Máy Kano và là xâm phạm quyền của Điện Máy Kano có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Quyền và nghĩa vụ của Điện Máy Kano

Điện Máy Kano có quyền thay đổi bất kỳ hình ảnh, nội dung và giao diện,… trên wbsite mà không cần thông báo với người truy cập. Điện Máy Kano có quyền bảo mật các thông tin trên wbsite ( thông tin đăng nhập, thông tin quản trị,…) Điện Máy Kano có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website. Chúng tôi có quyền được sử dụng website với mục đích kinh doanh hoặc mọi mục đích không vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục người Việt. Đồng thời chúng tôi cũng có nghĩa vụ bảo mật các thông tin khách hàng đăng nhập vào website.

Điều khoản chung

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Website phải thay đổi để đáp ứng được các uy định của pháp luật ( nếu có ). Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại. Mọi thông tin xin mời quý khách hàng liên hệ trưc tiếp
HOTLINE: 0703 007 727

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo