CHO THUÊ TỦ ĐÔNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Điện máy Kano dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ, chất lượng hàng đầu với chi nhánh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam tại 3 thành phố lớn : HCM, Đà Nẵng, Hà Nội.

Giao hàng miễn phí khi thuê tủ đông tại điện máy Kano.

Dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ tại điệnu máy Kano

Với dịch vụ cho thuê tủ đông ngắn hạn sẽ cung cấp tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho các đối tượng là công ty , hộ kinh doanh muốn tổ chức sự kiện, dùng tủ đông trưng bày sản phẩm ngắn ngày.

Chi phí bỏ ra để mua một chiếc tủ đông giá rất cao, trong khi đó dịch vụ cho thuê tủ đông tại điện máy Kano. Trong khi đó dùng dịch vụ cho thuê tủ đông tại điện máy Kano sẽ tiết kiệm hơn 30% hoặc đến 70% tùy thuộc vào sản phẩm và được hỗ trợ hoàn toàn 100% chi phí vận chuyển 2 chiều.

Dịch vụ cho thuê uy tín chất lượng cao

Dienmaykano.com là trung tâm điện máy online uy tín số 1 hiện nay, cung cấp hàng chính hãng cùng nhiều chính sách mua hàng ưu đãi, giá tốt, bảo hành uy tín.

Ngoài cung cấp hàng mới, điện máy Kano còn là đơn vị cho thuê tủ đông chất lượng, hàng mới, đẹp, phục vụ nhanh chóng, cung cấp hàng chất lượng cao.

Đa dạng các dòng tủ đông cho thuê tại điện máy Kano

Chọn dịch vụ cho thuê tại điện máy Kano, bạn có nhiều sự chọn lựa từ dòng tủ đông trưng bày sản phẩm đến sản phẩm tủ đông trữ lạnh. Hàng chất lượng cao cam kết bảo quản tốt nhất sản phẩm, thực phẩm mà người sử dụng muốn trưng bày.

Tủ đong có dung tích từ 100L đến 1700L, nhiều dòng sản phẩm, từ tủ đông đứng đến tủ đông nằm, tủ đông 1 nắp dở đến tủ đông 3 nắp dở.

Tủ đông cho thuê cam kết an toàn trữ thực phẩm, không có mùi, được vệ sinh bằng các thiết bị chuyên dụng trước khi giao sản phẩm đến khách hàng.

Mở rộng hình thức cho thuê tủ đông đa dạng

Chúng tôi cho thuê tủ đông với 2 hình thức cho thuê chính đó là cho thuê ngắn hạn và cho thuê dài hạn:

– Cho thuê tủ đông ngắn hạn: Thời gian thuê có thể là 1 ngày hoặc 1 tuần, cho các công ty tổ chức sự kiện tại các hội chợ, triển lãm.

– Cho thuê tủ đông dài hạn: chi phí thuê được tính theo tháng, áp dụng với khách hàng muốn thuê trữ đông thực phẩm vào các mùa tết, hoặc thuê kinh doanh lâu dài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thuê tủ đông và các thiết bị bếp để được tư vấn và hỗ trợ.

ĐIỆN MÁY KANO
Công ty TNHH Kano
Điện thoại: 0703 007 727 – 0909 555 107
Email: dienmaykano@gmail.com
Website: www.dienmaykano.com

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê tủ mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo