CHO THUÊ MÁY LẠNH ĐỨNG CÔNG NGHIỆP

CHO THUÊ QUẠT ĐIỀU HÒA – MÁY LẠNH GIÁ RẺ

Cho thuê số lượng lớn, máy công suất lớn

Giao hàng, lắp đặt miễn phí HCM

Phục vụ 24/7 cho sự kiện ngắn ngày, dài ngày

Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa – máy lạnh giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị làm mát: cho thuê quạt điều hòa, quạt công nghiệp, quạt hơi nước, máy lạnh cho sự kiện tại các trường học, công ty, đám tiệc tại gia đình  với giá rẻ, khách hàng với quy mô lớn nhỏ.

Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê máy lạnh làm mát – quạt hơi nước

Cho thuê máy lạnh công suất cao, máy chuyên dùng dành cho sự kiện, giúp cho sự kiện của bạn được tiến hàng một cách tốt đẹp.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê tại điện máy Kano giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu, tiết kiệm diện tích hơn so với sử dụng máy lạnh, sử dụng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ hơn.

Nếu bạn tổ chức 1 sự kiện trong nhà bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, tuy nhiên nếu sử dụng ngoài trời, bạn nên dùng dịch vụ cho thuê quạt làm mát hơi nước vẫn có thể làm mát nhưng không cần không gian kín.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện đa dạng

Ngoài cho thuê máy lạnh, quạt làm mát, điện máy Kano còn là dịch vụ cho thuê thiết bị số 1 tại HCM. Với các sản phẩm cho thuê đa dạng: cho thuê tủ đông, cho thuê tủ mát, cho thuê tivi, tủ lạnh ,…

Cho thuê thiết bị tại khu vực TPHCM và các khu vực lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, …

Kano sẽ là một dịch vụ cho thuê tiện ích nhất đối với bạn. Nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, phục vụ tận tâm, giao hàng lắp đặt thiết bị miễn phí.

Nếu bạn cần một dịch vụ cho thuê thiết bị dù ngắn hạn hay dài hạn, chỉ cần chọn ngay điện máy Kano cam kết sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ thuê thiết bị tại điện máy Kano

Công ty TNHH Kano

Địa chỉ: 208 đường số 4, phường 16, Gò Vấp, HCM

Hotline 24/7 : 0909 555 107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!