TRUNG TÂM BẢO HÀNH, SỬA CHỮA QUẠT HƠI NƯỚC

Công ty Kano – nhà nhập khẩu các dòng quạt hơi nước. Nhận bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp linh kiện các dòng quạt hơi nước lớn, nhỏ.

Nhà bảo hành, sửa chữa quạt hơi nước

Công ty chúng tôi nhận bảo hành, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh quạt hơi nước gia đình, quạt hơi nước công nghiệp tại HCM và các tỉnh lân cận.

Bảo hành quạt hơi nước trong thời gian bảo hành

Các dòng quạt hơi nước được nhập khẩu và phân phối tại điện máy Kano được bảo hành từ 12 đến 24 tháng miễn phí. Trong thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa, xử lý lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ vệ sinh quạt hơi nước công nghiệp

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi nhận vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng các dòng quạt hơi nước theo định kỳ. Nhận bảo trì các dòng quạt hơi nước mang nhãn hiệu: Daikio, Sanaky, Alaska, kangaroo,… và các nhãn hiệu nhập khẩu Trung.

Cam kết dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Sửa chữa quạt hơi nước và cung cấp linh kiện

Điện máy Kano, nhà nhập khẩu trực tiếp các linh kiện quạt hơi nước. Cung cấp linh kiện chính hãng giá rẻ.

Sửa chữa máy làm mát, quạt điều hoà hơi nước các lỗi sau:

  • Quạt hơi nước cảm biến lỗi.
  • Quạt hơi nước hư board mạch.
  • Quạt hơi nước hư Motor, không chạy.
  • Quạt hơi nước không sử dụng được chức năng hơi nước.
  • Quạt gãy cánh, bễ thùng, gãy đảo quạt hoặc không đảo và 1 số trường hợp khác.

Dịch vụ sửa chữa quạt hơi nước uy tín

Quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chất lượng cao, uy tín tại điện máy Kano. Sửa chữa bảo hành thiết bị lên đến 12 tháng. Sau khi sửa chữa, nếu có chế độ bảo hành, Quý Khách có thể hoàn toàn tinh tưởng.

Linh kiện thay thế chính hãng, mới 100%.

Quý khách sửa quạt hơi nước sẽ được miễn phí vệ sinh thiết bị từ trong ra ngoài. Việc vệ sinh quạt hơi nước sẽ giúp cho thiết bị bền hơn, làm mát hiệu quả hơn.

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh quạt hơi nước

Quạt hơi nước sử dụng lâu dài sẽ bám bụi khá nhiều từ trong ra ngoài. Việc bám bụi sẽ làm cho quạt không thoát hơi tốt, làm giảm độ mát từ hơi nước. Đồng thời, khi bên trong máy làm mát bị bẩn, sẽ làm bẩn nguồn nước được bơm lên , sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Việc bảo trì sẽ giúp cho thiết bị hoạt động trơn tru hơn, êm hơn và có độ bền cao hơn. Việc vệ sinh cũng giúp cho hệ thống bơm nước của quạt sử dụng bền hơn, không bị tắt nghẽn. Nguồn nước sạch sẽ giúp cho bơm có độ bền lên đến 5 năm. Trong khi đó nếu để tắt nghẽn máy bơm, độ bền chỉ có thể là 3 tháng.

Xem thêm:  dịch vụ tại điện máy Kano cho thuê quạt hơi nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo